Imouto Sono Yuujin ga Ero Sugite Ore no Kokan ga Yabai

Bạn đang xem Phim Hentai Imouto Sono Yuujin ga Ero Sugite Ore no Kokan ga Yabai online, Phim hentai Imouto Sono Yuujin ga Ero Sugite Ore no Kokan ga Yabai được dịch tiếng việt tổng hợp từ nhiều nguồn dịch ở trên mạng, bạn hãy click G+1 và Like để xem phim hentai vietsub nhanh hơn, để ủng hộ web ra Phim hentai Imouto Sono Yuujin ga Ero Sugite Ore no Kokan ga Yabai Vietsub mới nhất, bản đẹp, tiếng Việt hãy chia sẻ trang trang này cho bạn bè cùng biết nhé.

Thể loại: Phim Hentai

Đăng lúc: 13/11/2016

Nếu bị lỗi hãy load lại trang nha...

G+ nào:

Imouto Sono Yuujin ga Ero Sugite Ore no Kokan ga Yabai
3.9 (78.89%) 54 votes

Sau siêu phẩm Baka na Imouto wo Rikou ni Suru no wa Ore no xx dake na Ken ni Tsuite chúng ta lại có tiếp 1 siêu phẩm khác là “Nguy hiểm dưới Đáy quần, Em gái tôi quá khiêu dâm và con bạn nó”
Nội dung: Tôi có một cô em gái xinh đẹp tóc dài, màu đen, thân mình nhỏ nhắn và có giọng nói có chút đáo để mới chớm tuổi dậy thì và mang tính cách Tsudere. Nhưng Miu lại ghét chuyện học hành. Chính vì thế việc học của em không được tốt. Vậy nên tôi đã trở thành gia sư cho em gái và người bạn BB của em Riko. Nhưng mà khi nhìn Riko với tôi nói chuyện âu yếm thì Miu đã không chịu nổi và…

Lên top